Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 350K

One More Bakery - top trending Bakery

One More Bakery

Chuỗi nhà hàng trending Bakery đầu tiên tại Việt Nam, One More Bakery mang đến cho bạn hương vị của những món ăn đang làm mưa làm gió và dẫn đầu xu thế ăn uống của giới trẻ thế giới.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi, được nghiên cứu dựa trên thói quen ăn uống của người Việt để mang hương vị của sự hiện đại Hàn Quốc đến với khẩu vị của giới trẻ Việt Nam.
Hương vị pho mai thanh mát hòa lẫn trong thớ bánh mì dai nóng dặc trưng của thủ đô Seoul sẽ mang lại cho bạn cảm giác lạ lẫm xen lẫn thích thú và thi vi của Crash landing on You hay Itewon Class. Cảm giác của mùa đông Seoul hay Bình Nhưỡng như được tái hiện giữa cái nóng của Sài Gòn.

Bí kíp nhỏ nè: Bánh sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng bạn bè hoặc gia đình, bạn nhé!

Trừ công đoạn nướng, toàn bộ bánh được làm bằng tay, kể cả phần nhào bột, để đảm bảo có được sợi bánh dai và ngon nhất! Tất cả các loại kem, sốt cũng được trộn bằng tay, để các nghệ nhân của One More Bakery cảm nhận được độ chuẩn của sốt, độ đặc quánh của kem.

Toàn bộ cốt bánh mì làm từ bột mì Hàn Quốc. Tỏi 6 nhánh nhập từ Hàn Quốc cũng được khử mùi để bánh không còn vị hăng nhưng vẫn đậm chất tỏi đặc thù cay the nhưng ngọt mát của tỏi Hàn Quốc.

Bơ là bơ President nhập trực tiếp từ Mỹ. Phô mai tươi được pha chế theo công thức đặc biệt từ Cream Cheese Elle et Vire của Mỹ và kem tươi Anchor chính là một trong những lý do bánh của One More Bakery dễ ăn và được ngay cả những cộng đồng như cư dân Vinhomes dù cực kỳ khó tính vẫn rất ưa chuộng.